"HỌC TRẢI NGHIỆM, SÁNG TẠO - SỐNG TRÁCH NHIỆM, YÊU THƯƠNG"
Thứ năm, 28/9/2017, 0:0

Hội Thi "Viết Đúng - Viết Đẹp" Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11

Việc tổ chức Hội thi “Viết đúng - Viết đẹp” đối với học sinh Tiểu học là một công việc có ý nghĩa hết sức quan trọng, cần thiết. Qua đó, không những tạo điều kiện cho các em học sinh học tốt các môn học trong nhà trường mà còn giáo dục, hình thành tính kiên trì cẩn thận, tinh thần kỷ luật và óc thẩm mỹ ở mỗi học sinh; tôn vinh vẻ đẹp của chữ tiếng Việt và thể hiện sự gìn giữ giá trị văn hóa Việt Nam. Ngoài ra, việc rèn chữ viết là để học sinh trau dồi kỹ năng viết chữ tiếng Việt, kỹ năng trình bày, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy giáo dục toàn diện trong nhà trường.

Hội thi “Viết đúng - Viết đẹp” mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11 lần này là dịp để các em học sinh được giao lưu, học hỏi cũng như trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm viết chữ và trình bày bài đẹp, góp phần tăng cường sự phối hợp giữa nhà trường, gia đình và xã hội trong quá trình dạy – học và giáo dục học sinh.

Một số hình ảnh của hội thi :

dsc04493

dsc04494