"HỌC TRẢI NGHIỆM, SÁNG TẠO - SỐNG TRÁCH NHIỆM, YÊU THƯƠNG"
Thứ sáu, 29/9/2017, 0:0
Lượt đọc: 573

Chào Mừng Các Em Trường Mầm Non Hướng Dương Tham Quan Trường Tiểu Học Lý Chính Thắng 2

 

 

Vào lúc 7g30 sáng ngày 17/4/2017 Trường mầm non Hướng Dương thực hiện kế hoạch  tổ chức đi tham quan Trường Tiểu học Lý Chính Thắng 2 năm học 2016-2017.

 

       Nắm được mục đích yêu cầu của việc tổ chức đi thăm quan nhằm tuyên truyền tới phụ huynh và cộng đồng ý nghĩa của các hoạt động ngoại khóa cho trẻ ở trường mầm non. Đây là một trong những hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ của nhà trường tạo cho trẻ không khí vui tươi, phấn khởi và hào hứng khi tham gia, giúp trẻ chuẩn bị tâm thế sẵn sàng lên lớp 1.

 

       Thăm quan Trường tiểu học Lý Chính Thắng 2 trẻ được thăm các lớp học, gặp gỡ các anh chị học sinh tiểu học và một số nhà chức năng, phòng thư viện, phòng họp...giúp cho trẻ có thêm hiểu biết về các hoạt động học tập, vui chơi, trang phục của các anh chị học sinh tiểu học. Từ đó, giáo dục trẻ tinh thần tập thể, tính tổ chức, kỷ luật, biết chấp hành các nội quy, quy định trong trường học và có tinh thần sẵn sàng làm quen với mái trường tiểu học, mong muốn được đi học ở trường tiểu học.

      

 

 

Sau đây là một vài hình ảnh hoạt động :

 

 

 

Khung cảnh chào đón các em Trường mầm non Hướng Dương

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

Các em nhỏ theo sự hướng dẫn của cô giáo chủ nhiệm bắt đầu tham quan lớp học, thư viện, các dãy phòng học của Trường Lý Chính Thắng 2 :

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

87