"HỌC TRẢI NGHIỆM, SÁNG TẠO - SỐNG TRÁCH NHIỆM, YÊU THƯƠNG"
Thứ năm, 28/9/2017, 0:0

Trường Tiểu Học Lý Chính Thắng 2 ​

_Địa chỉ: 90/9A ấp Thống Nhất 2 - Xã Tân Thới Nhì - Huyện Hóc Môn - TP Hồ Chí Minh

_Điện thoại: 0837130747

_Hiệu trưởng: Ngô Minh Mẫn

_Phó hiệu trưởng: Lê Thị Tuyết Vân

_Phó hiệu trưởng: Lý Thị Phương Oanh

_Chủ tịch Công đoàn: Hoàng Xuân Việt

_Tổng phụ trách: Nguyễn Thị Hồng Nhung

Toàn cảnh phía trước nhà trường

_Trường luôn được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng, chính quyền, của ngành Giáo dục và Đào tạo các cấp. Trường có đội ngũ giáo viên được đào tạo cơ bản, có tâm huyết, ý thức trách nhiệm và trình độ chuyên môn vững vàng.

_Trường hiện nay có 43 phòng học và các phòng học bộ môn. Tổng số cán bộ, giáo viên, nhân viên là 76 người, trong đó đội ngũ cán bộ, giáo viên có trình độ đạt chuẩn 100%. Số học sinh toàn trường là 1566 em. Trong năm học 2017-2018 trường Tiểu Học Lý Chính Thắng 2 đã được Sở GD-ĐT TP Hồ Chí Minh công nhận là trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 1.

_Trong những năm học vừa qua, nhà trường đã triển khai đầy đủ, có chất lượng các hoạt động của ngành, nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội với truyền thống nhiều năm  xây dựng và phát triển.