"HỌC TRẢI NGHIỆM, SÁNG TẠO - SỐNG TRÁCH NHIỆM, YÊU THƯƠNG"
Thứ sáu, 29/9/2017, 0:0
Lượt đọc: 416

Liên Hoan Cháu Ngoan Bác Hồ Cấp Liên Đội Năm Học 2016-2017

 

 

          Sáng ngày 23/5/2016 Liên đội Trường tiểu học Lý Chính Thắng 2 đã tổ chức chương trình "Liên Hoan Cháu Ngoan Bác Hồ Cấp Liên Đội" dành cho các em học sinh cấp 1 và 2. Trong những năm vừa qua các em Đội viên của Liên đội Trường tiểu học Lý Chính Thắng 2 đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và hăng hái tham gia các hoạt động dành cho thiếu nhi như : Hội thi nét vẽ xanh, hội thi làm lồng đèn trung thu, hội thi viết chữ đẹp...

          Cô Nguyễn Thị Hồng Nhung - Tổng phụ trách Đội đã công nhận danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ và trao tặng giấy khen cùng những phần thưởng dành cho các em Đội viên tiêu biểu. Ngoài ra trường còn trao tặng học bổng, góc học tập cho các em có hoàn cảnh khó khăn nhằm tạo động lực và giúp các em cố gắng hơn trong việc học tập.

 

Một số hình ảnh của buổi lễ

 

Các em Đội viên bắt đầu nghi thức chào cờ và hát quốc ca

 


 

 

 

 

 

 


 

Thầy Hiệu Trưởng Ngô Minh Mẫn trao giấy khen và học bổng cho các Đội viên tiêu biểu

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

          Buổi lễ đã thành công tốt đẹp, chúc cho các em Đội viên sẽ luôn cố gắng phấn đấu hơn nữa trong học tập, đạt dược nhiều thành công và  tham gia tốt các hoạt động Đội nhằm tạo ra một môi trường giao lưu, sinh hoạt lành mạnh và giúp ngôi trường của chúng ta ngày càng phát triển hoàn thiện hơn.

 

 

 

 

 

 

 

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

88